Trong những năm gần đây, việc sử dụng cồn thạch, cồn khô trong những nhà hàng, quán ăn đã dần trở thành quen thuộc vì những ưu điểm của sản phẩm mang lại.

Cồn thạch mua ở đâu?

Cồn thạch là loại nhiên liệu sạch, an toàn và có giá thành rẻ hơn so với việc sử dụng bếp gas mini. Thành phần chính trong cồn nước và cồn thạch là ethanol. Đây là chất hóa học khá phổ biến nó có mặt trong ngành công nghiệp sản xuất rượu.

Cồn thạch mua ở tại chỗ?
Cồn thạch mua ở đâu?

Đặc tính của ethanol là khi cháy sẽ không sinh ra khói và chất độc gây nguy hiểm cho người dùng và thay vào đó khi cháy ethanol sẽ tạo ra cacbonđioxit và nước. Bởi vậy mà người ta coi cồn nước và cồn thạch như một thứ nguyên liệu an toàn và siêu sạch.

Ưu điểm của cồn thạch, cồn khô so với bếp gas

Chi phí đầu tư ban đầu rẻ

Nói đến chi phí mua bếp cồn mini và bếp gas mini thì chắc hẳn đó là sự so sánh chênh lệch khi bếp cồn giá rẻ hơn bếp gas từ 50 – 100 ngàn đồng.

Nguyên liệu sử dụng sạch

Với cồn thạch, cồn khô thì giá thành rẻ hơn 1 bình gas mini vì: 1 ly cồn thạch 125gr chỉ có giá khoảng 3000 – 4000 tùy từng nơi bán, nhưng 1 bình gas giá thành khoảng 9000 gần gấp 3 lần rồi phải không.

Tính an toàn khi sử dụng

Cồn khô, cồn thạch ít có khả năng gây ra cháy nổ hơn. Ngọn lửa của bếp cồn  nằm sâu bên dưới bếp. Người sử dụng sẽ không còn phải lo ngại tình trạng lửa hắt vào mặt, khói bốc lên cay mắt cũng như những nguy cơ về cháy nổ như khi sử dụng những loại bếp gas mini mà chúng ta vẫn thường sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội đó của sản phẩm. Chúng tôi, Nhà sản xuất cồn thạch giá rẻ cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất tại địa chỉ sau:

Địa chỉ bán cồn thạch, cồn khô giá rẻ

Cơ sở sản xuất Cồn Thái Bình

Địa chỉ: KCN Mỹ Phước 3 –  P.Thới Hòa – Tx.Bến Cát – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0961 669 116

Email: Conthaibinh.com@gmail.com

Địa chỉ mua cồn tại Bình Dương:

  • Thủ Dầu Một (Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp)
  • Bến Cát (Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa, An Điền, An Tây, Phú An)
  • Dĩ An (An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp)
  • Thuận An (An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú, An Sơn)
  • Tân Uyên (Khánh Bình, Uyên Hưng, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Thái Hòa , Thạnh Phước, Bạch Đằng, Hội Nghĩa, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thạnh Hội, Vĩnh Tân)
  • Bàu Bàng (Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Lai Uyên, Long Nguyên, Tân Hưng, Văn Văn Thiêu.Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Lai Uyên, Long Nguyên, Tân Hưng, Xương Văn Thố)
  • Dầu Tiếng (An Lập, Định An, Định Hiệp, Định Thành, Long Hòa, Long Tân, Minh Hòa, Minh Tân, Minh Ký, Thanh An, Thanh Tuyền)
  • Phú Giáo (Phước Vĩnh, An Bình, An Linh, An Long, An Thái, Phước Hòa, Phước Sang, Tam Hóa, Tân Hiệp, Tân Long, Vĩnh Hòa)

Căng ra, một trong những món ăn, một trong những món ăn, một trong những món ăn của họ , Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Giang, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành Đường Cần Thơ. Depend on distance giao hàng and numbers lượng hàng multiple hay ít, Hãy gọi cho our qua số Hotline:  0961 669 116  to be tư vấn and affect policy giá ưu đãi nhất.

Leave a Reply